Friday, June 22, 2018

ด่วน! ศาลฎีกายกฟ้อง ไม่รับไต่สวนมูลฟ้องพลเมืองโต้กลับ ฟ้องคสช.เป็นกบฏ

ด่วน! ศาลฎีกายกฟ้อง ไม่รับไต่สวนมูลฟ้องพลเมืองโต้กลับ ฟ้องคสช.เป็นกบฏ


Thursday, June 21, 2018

เมดเลjย์เพื่อการปฏิวัติประชาชน เปลี่ยนระบอบแบบมดแดงล้มช้าง ดร. เพียงดิน รักไทย

เมดเลjย์เพื่อการปฏิวัติประชาชน เปลี่ยนระบอบแบบมดแดงล้มช้าง
ดร. เพียงดิน รักไทย
___________________________________

ดร.​ เพียงดิน รักไทย 24 สิงหาค 2559 ตอน จะล้ม คสช.​และระบอบเจ้า ได้อย่างไร? ตอน 1 Introduction (บทนำ)
https://youtu.be/cshJQ7uWkUU 
https://youtu.be/vSJBH5XG0uQ

ดร เพียงดิน รักไทย 25 ส ค 2559 จะล้ม คสช ​และระบอบเจ้าได้อย่างไร ตอน 2 ชัยชนะประชาชน คืออะไร?
https://youtu.be/unasyDbcrOg

ดร. เพียงดิน รักไทย 26 ส.ค. 59 จะล้ม คสช.​และระบอบเจ้า ได้อย่างไร? ตอน 3 ยุทธศาสตร์ถอนรากถอนโคน
https://youtu.be/QBWMVFiNF1Q
https://youtu.be/bz6M8mfcTEo
https://youtu.be/m8HyD3hMOVo

ดร. เพียงดิน รักไทย 27 ส.ค. 2559 จะล้ม คสช.และ ระบอบเจ้า อย่างไร? ตอน 4 การจัดทัพ และบทบาทมดแดง
https://youtu.be/BrDG-nUSu7k

ดร. เพียงดิน รักไทย 29 ส.ค. 2559 จะล้ม คสช.​และ ระบอบเจ้า อย่างไร? ตอน 5 แนวรบอำนาจมืดของวัง
https://youtu.be/IphgdUxSe8U
https://youtu.be/948irZRnaQ0

ดร. เพียงดิน รักไทย 5 ก.ย. 59 จะล้ม คสช. และราชาธิปไตยได้อย่างไร? ตอน การเอาชนะในแนวรบการเมือง-การปกครอง 
https://youtu.be/si_q0V-hDDc

ดร. เพียงดิน รักไทย (ควรฟัง ๕ มิ.ย. ๒๕๖๐) หัวใจสำคัญ ที่จะทำให้ประชาชน ล้มเผด็จการเพื่อเปลี่ยนระบอบได้จริง 
https://youtu.be/6FzY5nLM5XY

ดร. เพียงดิน รักไทย 8 ม.ค. 2560 ตอน ล้มเผด็จการได้แล้ว จะสร้างชาติอย่างไร?
https://youtu.be/aWTwkiLKV9o

ดร. เพียงดิน รักไทย ตอน บทเรียนประชาชนปฏิวัติ และการจะล้มระบอบเจ้าไทย ทำได้อย่างไร ชวนคิดชวนคุย
https://youtu.be/xeM0S49sFeo

Wednesday, June 20, 2018

คนไทยต้องรู้ ใกล้ตัวคาดไม่ถึง 55 ฐานความผิด โทษประหาร!!! ดร. เพียงดิน รักไทย ๒๑ มิ.ย. ๒๕๖๑

คนไทยต้องรู้ ใกล้ตัวคาดไม่ถึง 55 ฐานความผิด โทษประหาร!!! ดร. เพียงดิน รักไทย ๒๑ มิ.ย. ๒๕๖๑
https://youtu.be/TK3engeq6jE
https://youtu.be/FaVJWru5ZR8

---------------------
***Download ร่างจดหมาย เพื่อส่งผู้นำนานาชาติต่าง ๆ ที่ http://tinyurl.com/gsetacg
***โปรดช่วยกันกระจายและส่งให้มากที่สุดนะครับ ขอบคุณครับ
สนับสนุนแนวทางมดแดงล้มช้าง ของ คณะราษฎรเสรีไทย กับ ดร. เพียงดิน
ส่งข้อมูลลับผ่านช่องทางที่ปลอดภัยทางลิ้งค์ต่อไปนี้
http://tinyurl.com/o2rzao8
หรือที่นี่ http://tinyurl.com/pcqjppt
****ลิ้งค์ล่าสุด http://tinyurl.com/gssuvm2
และรายงานการปฏิบัติงานและความคืบหน้าเครือข่าย ได้ที่ 4everche@gmail.com
----------------------
สนับสนุนการเผยแพร่โดย ภาคีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชน และมหาวิทยาลัยประชาชน เพื่อสาธารณะประโยชน์ ในการสร้างจิตสำนึกทางประชาธิปไตย สันติวิธี และการเคารพหลักสิทธิมนุษยชน

Copyright notice:
This video is protected under the "Fair Use Copyright Act of 1976" for the purposes of education, news reporting, research, criticism and public discussion.

Tuesday, June 19, 2018

4 พรรคสนับสนุนการต่ออำนาจ คสช.​

📌📌 4 พรรคคณะรัฐประหาร เรียงตามลำดับความสำคัญ

1. พรรคพลังประชารัฐ สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ สมศักดิ์ เทพสุทิน สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ

2. พรรคภูมิใจไทย เนวิน ชิดชอบ อนุทิน ชาญวีรกูล

3. พรรครวมพลังประชาชาติไทย สุเทพ เทือกสุบรรณ เอนก เหล่าธรรมทัศน์

4.พรรคประชาชนปฏิรูป ไพบูลย์ นิติตะวัน

จากโพลลับทั้ง 4 พรรคจำนวนเสียงที่จะได้ มากที่สุดคือ 100 เสียง = 20 % ของที่นั่งในสภาผู้แทน

ปัญหาของพรรคพลังประชารัฐ ต้องมาแย่งคะแนนเสียงมากกว่าครึ่งกับพรรคภูมิใจไทย

ถ้าพรรคได้ ส.ส.มากขึ้นก็แปลว่า พรรคภูมิใจไทยได้ที่นั่งลดลง

รวมกันแล้วยังไม่ได้ 125 เสียง เว้นแต่ได้ ส.ส.จากพรรคเพื่อไทยหรือประชาธิปัตย์เข้าร่วม เท่านั้น

พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ คือใคร???

การเมืองไทย ในกะลา

6 hrs · 


พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ คือใคร???

1. คนเดียวกับที่แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เพิ่ม 5 ข้อหา ให้ ทนายอานนท์ นำภา ที่ สน.ปทุมวัน ตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

2. คนเดียวกับที่ แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ จิตรา คชเดช

3. คนเดียวกับที่ แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ รศ.ดร.วรเจตน์ ภาคีรัตน์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.)

4. คนเดียวกับที่เป็น "หัวหน้าชุด" นำทหารจาก พล.ม.2 รอ. บุกตำรวจสันติบาล ควบคุมตัวเจ้าหน้าที่เอกชนอิสราเอล 9 คน เมื่อ 8 พ.ค.58

5. คนเดียวกับที่ แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ 1.นายอานนท์ นำภา 2.นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ 3.นายพันธ์ศักดิ์ ศรีเทพ (พ่อน้องเฌอ) และ 4.นายวรรณเกียรติ ชูสุวรรณ

6. คนเดียวกับที่ ควบคุมตัว นายอภิรัฐ ศรีปัตเนตร หรือแมว อายุ 26 ปี แฟนของ น้องเปิ้ล กริชสุดา ไป "ยัดข้อหา" ทั้งที่เด็กคนนี้ไม่มีอาวุธในครอบครอง โดยก่อนที่เปิ้ล และแฟนจะออกมาแถลงข่าว ได้มีการทรมานน้องแมวในค่ายทหารเพื่อให้รับสารภาพด้วย

7. คนเดียวกับที่ ควบคุมตัว นายโอภาส ชาญสุกใส อายุ 67 ปี ไปแจ้งข้อกล่าวหาในคดีมาตรา 112 ในกรณี "เขียนห้องน้ำ" ในห้างสรรพสินค้าซีคอนแสควร์

8. คนเดียวกับที่ ควบคุมตัว "ทอม ดันดี" หรือ ธานัท ธนวัชรนนท์ หรือ พันทิวา ภูมิประเทศ ฐานฝ่าฝืนคำสั่งให้ไปรายงานตัวของ คสช. ตามคำสั่งที่ 53/2557 มาจากสถานที่ควบคุมตัว มณฑลทหารบกที่ 15 เพชรบุรี ก่อนจะนำมาส่งให้ บก.ป. และโดนความผิดในคดีมาตรา 112 ในเวลาต่อมา

9. คนเดียวกับที่ นำ 2 ทหาร "พลซุ่มยิง" "สลายม็อบแดง ปี 53" เข้าให้ปากคำดีเอสไอ เมื่อปี 2555 และเป็นคนฝึกสอน เตรียมคำให้การแก่ทหาร พลซุ่มยิงทั้งสองคน คือ ส.อ.ศฤงคาร ทวีชีพ และ ส.อ.คชารัตน์ เนียมรอด

10. คนเดียวกับที่ นำกำลังจับกุม หญิงผู้ที่พ่นสีใส่รถทหาร เมื่อวันที่ 28 พ.ค.2557

11. คนเดียวกับที่ ปรับทัศนคติ นายวีระ สมความคิด แกนนำเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน นางสาวบุญยืน ศิริธรรม อดีต ส.ว.สมุทรสงคราม นายอิฐบูรณ์ อ้นวงษา แกนนำกลุ่มจับตาปฏิรูปพลังงานไทย พร้อมพวกรวม 8 คน โดยไม่ตั้งข้อหา เมื่อ 27 ส.ค.2557

12. คนเดียวกับที่ ปราบปรามแด็กแว้นเข้าโรงเรียน วิวัฒน์พลเมือง (ตั้งแต่ ก.ค.2557)

13. คนเดียวกับที่ "คุมตัวสาวใหญ่ขายของเก่า" ว่าเป็น ผู้ต้องสงสัย "วางระเบิดปลอม" ซอยพัฒนาการ 65 ถนนพัฒนาการ แขวงและเขตประเวศ กทม. เหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 1 เม.ย.2558

14. คนเดียวกับที่ ทำหนังสือเข้าร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.ประสพโชค พร้อมมูล รอง ผบก.ป. ดำเนินคดีกับผู้ที่ฝ่าฝืนคำสั่ง คสช. กรณีไม่เข้ารายงานตัวรวม 7 ราย ประกอบด้วย 1.นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ 2.นายจรัล ดิษฐาอภิชัย 3.นายสงวน พงษ์มณี 4.นายวิสา คัญทัพ 5.นางไพจิตร อักษรณรงค์ 6. พ.ต.ต.เสงี่ยม สำราญรัตน์ ตามคำสั่ง คสช.ที่ 57/2557 ลงวันที่ 9 มิ.ย.57 และ 7. นายสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ตามคำสั่ง คสช.ที่ 65/2557 ลงวันที่ 9 มิ.ย.57

15. คนเดียวกับที่ คุมตัวนายธนาพล อิ๋วสกุล บรรณาธิการนิตยสารฟ้าเดียวกัน มาควบคุมที่ห้องขัง บก.ป. โดยอาศัยอำนาจตามพ.ร.บ.กฎอัยการศึก มีกำหนดเวลา 7 วัน เมื่อ 8 ก.ค.2557

16. คนเดียวกับที่ จับสาวโพสท์เฟสบุ๊ค หมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ในคดีมาตรา 112 กับ น.ส.จารุวรรณ เอี่ยมพงษ์ จ.เพชรบูรณ์ โดยอาศัยหลักฐานเพียงแค่ "ชื่อเฟสบุ๊ค" (วึ่งใครๆ ก็สมัครและปลอมกันได้ จนทำให้ น.ส.จารุวรรณ ถูกขังนานถึง 84 วัน และต่อมาศาลอาญา ก็ "ยกฟ้อง" เพราะไม่มีมูลความผิด ทำให้ น.ส.จารุวรรณ "ติดคุกฟรี" กว่า 84 วัน

Monday, June 18, 2018

จีนมีวันนี้...ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

น่าคิด
จากณรงค์ โชควัฒนา

ปุจฉา
ทำไมวันนี้ประเทศจีนจึงมีเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นที่ 1 ในเอเชียแซงประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีนวันนี้กลายเป็นประเทศผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีทองคำสำรองมากที่สุดในโลก ได้เปรียบดุลการค้ากับประเทศคู่ค้าทุกแห่งในโลก และมีการส่งออกสินค้าอุตสาหกรรมเป็นอันดับ 1 ของโลกได้อย่างไรครับ?

วิสัชนา
หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ปี ค.ศ.1949 เหมา เจ๋อตุง ยึดประเทศจีนได้ และได้เปลี่ยนประเทศจีนให้มาใช้ระบบเศรษฐกิจสังคมนิยมคอมมิวนิสต์อย่างเคร่งครัด ระยะเวลาผ่านไปเพียง 11 ปี คนจีนทั่วประเทศต้องอดตายถึง 30 ล้านคน และประเทศจีนกลายเป็นประเทศที่ล้าหลังทางเศรษฐกิจ
ปี ค.ศ.1965 เหมา เจ๋อตุง เริ่มปฏิวัติวัฒนธรรมในประเทศจีน โดยใช้คำขวัญว่า ผู้ฝักใฝ่ระบบเศรษฐกิจทุนนิยม เป็นศัตรูของประชาชน
ปี ค.ศ.1976 เหมา เจ๋อตุง ถึงแก่อสัญกรรมในวันนี้ 9 กันยายน และแก๊ง 4 คน ที่เป็นหัวขบวนของการปฏิวัติวัฒนธรรมถูกจับดำเนินคดีในศาล
ปี ค.ศ.1978 เติ้ง เสี่ยวผิง กลับมาปรากฏตัวต่อสาธารณชนและมีอำนาจในพรรคอีกครั้งหนึ่ง มีการเชิญที่ปรึกษาของประธานาธิบดี จิมมี่ คาร์เตอร์ มาประชุม ณ ประเทศจีน และบอกให้สหรัฐฯ ตัดสินใจในการตัดสัมพันธ์ทางการทูตกับไต้หวัน เมื่อสหรัฐฯ ปิดสถานทูตในไต้หวัน จีนก็เริ่มเปิดประเทศค้าขายกับโลกทุนนิยมเสรี
ปี ค.ศ.1981 หมู่บ้านเสี่ยวกัง มณฑลอันฮุย สามารถทำการเกษตรเลี้ยงตนเองได้เป็นครั้งแรก หลังจากนั้นประเทศจีนก็ไม่จำเป็นต้องปันส่วนอาหารอีก
ปี ค.ศ.1985 จีนได้ยกรูปของ คาร์ล มาร์กซ์ ออกจากจัตุรัสเทียนอันเหมิน ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณว่า จีนได้เข้าส่งระบบเศรษฐกิจทุนนิยมเสรีอย่างเต็มตัว
ปี ค.ศ.1986 ในขณะที่ภาคการเกษตรของจีนสามารถเลี้ยงตนเองได้ แต่ภาคอุตสาหกรรมยังไม่ประสบความสำเร็จ โรงงานของรัฐที่ไม่ทำกำไรถูกปิด ทำให้มีคนตกงานถึง 100 ล้านคน
ปี ค.ศ.1988 ประเทศจีนได้ทดลองยุติการควบคุมราคาสินค้า เกิดการกักตุน เก็งกำไร และสินค้ามีราคาสูงขึ้น สินค้าจำเป็นหลายอย่างหายไปจากตลาด ประชาชนต้องแย่งกันซื้อข้าวของเป็นครั้งแรก โรงงานของต่างชาติที่เข้ามาลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษตามชายฝั่งทะเลประสบปัญหาการขาดแคลนพลังงานไฟฟ้า และไม่สามารถบริหารจัดการขึ้นเงินเดือนคนขยัน และไล่คนขี้เกียจออกจากโรงงานของตนได้ ทำให้การผลิตสินค้าไม่มีประสิทธิภาพ ประกอบกับระบบกฎหมายที่ซับซ้อนมีขั้นตอนมากมายเป็นอุปสรรคจนทำให้ ฟิล ไนต์ เจ้าของบริษัทรองเท้ายี่ห้อ Nike ที่เข้ามาลงทุนผลิตรองเท้าในประเทศจีนขณะนั้น ประกาศกับชาวโลกว่า "รองเท้าที่ผลิตในประเทศจีนมีต้นทุนสูงที่สุดในโลก" ข้อสำคัญคือ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ของพรรคคอมมิวนิสต์ในเกือบทุกมณฑลมีการทุจริตคอร์รัปชั่นมากมาย ต้นปี ค.ศ.1989 มีข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐเกือบ 6,000 คน ถูกจับกุมในข้อหาทุจริตคอร์รัปชั่น
15 พฤษภาคม ปีนั้น (1988) หู เย่าปัง อดีตเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ หัวใจวายเสียชีวิต ต้นเดือนพฤษภาคม มีการชุมนุมที่จัตุรัสเทียนอันเหมิน มีผู้เข้าร่วมชุมชมเป็นล้านคน หัวข้อการชุมนุมส่วนใหญ่คือการต่อต้านคอร์รัปชั่นที่มีอยู่อย่างมากมายในประเทศจีนขณะนั้น
17 พฤษภาคม 1988 ประเทศจีนประกาศกฎอัยการศึก
2 มิถุนายน 1988 รัฐบาลมีมติให้ใช้กำลังทหารปราบปรามความไม่สงบ
3 มิถุนายน 1988 มีการเคลื่อนกำลังทหารเพื่อเปิดพื้นที่ ตั้งแต่เวลา 5 ทุ่ม – ตีหนึ่ง เป็นโศกนาฏกรรมที่ทหารฆ่าประชาชนออกทีวีถ่ายทอดไปทั่วโลก
ประเทศจีนหลังเหตุการณ์นองเลือด ณ จัตุรัสเทียนอันเหมินตกต่ำมากในสายตาของชาวโลก หลายๆ ประเทศคว่ำบาตรไม่ยอมค้าขายกับรัฐบาลประเทศจีน เหตุการณ์นี้ทำให้ เติ้ง เสี่ยวผิง หมดอำนาจในพรรคคอมมิวนิสต์ และมีการถกเถียงกันในพรรคเรื่องของการหันกลับไปใช้เศรษฐกิจสังคมนิยมคอมมิวนิสต์อีกครั้งหนึ่ง
ปี ค.ศ.1991 เติ้ง เสี่ยวผิง ปฏิบัติการนอกระบบ มีการเรียกประชุมสภากลาโหม กองทัพจีนสนับสนุนนโยบายของ เติ้ง เสี่ยวผิง
ปี ค.ศ.1994 เจียง เจ๋อหมิน เลขาธิการพรรคในขณะนั้น แปรพักตร์หันกลับมาสนับสนุนนโยบายการปฏิรูปของ เติ้ง เสี่ยวผิง อีกครั้งหนึ่ง
ปี ค.ศ.1995 ประเทศจีน เปิดประเทศครั้งที่ 2 มีการจัดการแก้กฎหมายที่เป็นอุปสรรคกับการลงทุนของต่างชาติให้ดีขึ้น จัดการกับการทุจริตคอร์รัปชั่นอย่างจริงจัง ทั้งคนใกล้ชิด ผู้มีอำนาจ และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติการที่อยู่ห่างไกล และที่สำคัญที่สุดคือ ได้มีการปรับค่าเงินหยวนของจีน จากเมื่อก่อนที่มี 2 อัตรา คือ อัตราทางการกับอัตราใต้ดิน ซึ่งในการเปิดประเทศครั้งแรกนั้น อัตราแลกเปลี่ยนจากที่เคยอยู่ที่ประมาณ 3-4 หยวน ต่อ 1 ดอลล่าร์สหรัฐ มาเป็น 8.62 หยวน ต่อ 1 ดอลล่าร์สหรัฐตายตัว ซึ่งเป็นการลดค่าเงินของจีนลงมาเกิน 50% ทำให้สินค้าที่ผลิตในประเทศจีนทุกชนิดมีราคาต่ำลงและขายดีในตลาดโลก จนโรงงานที่ตั้งอยู่ดั้งเดิมในยุโรปและสหรัฐฯ ต้องทยอยปิดโรงงานและมาจ้างประเทศจีนเป็นผู้ผลิตให้ ในขณะที่ประเทศจีนก็ทำการคัดเลือกอุตสาหกรรมที่จะอนุญาตให้เข้ามาลงทุนในประเทศ เป็นอุตสาหกรรมที่คนจีนจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ และเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจ และรายได้ของคนจีนเท่านั้น ไม่มีการอนุญาตให้ต่างชาติเข้ามาในอุตสาหกรรมที่จะเป็นการแข่งขันกับคนจีนในประเทศ มีการจำกัดจำนวนวิศวกรของต่างชาติ และบังคับให้มีการจ้างวิศวกรจีนในโรงงาน ไม่ได้เปิดเสรีทางการเงิน เงินเข้ามาลงทุนในประเทศจีนก็ต้องมีการขออนุญาต การจะนำเงินออกจากประเทศก็ต้องมีการขออนุญาตเช่นกัน
หลังปี ค.ศ.1995–2015 เป็นระยะเวลาเพียง 20 ปี ประเทศจีนกลายเป็นประเทศที่ผลิตคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก สามารถผลิตสินค้าที่มีเทคโนโลยีสูงๆ แข่งกับทุกประเทศในโลกได้ เศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย และอันดับ 2 ของโลก
การพัฒนาประเทศในระบบทุนนิยมที่ถูกต้องและเท่าทัน สามารถที่จะพลิกจากประเทศที่ยากจน อดอยาก กลายเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจที่แข็งแรง และประชาชนกินดีอยู่ดีได้ภายในระยะเวลา 20 ปี เท่านั้น ครับ

Sunday, June 17, 2018

เตือนภัย!!! สงครามศาสนาเกิดขึ้นแล้ว?? โดย พระมหาสมหวัง -เอนก ซานฟราน-เพียงดิน รักไทย ๑๗ มิ.ย. ๒๕๖๑

เตือนภัย!!! สงครามศาสนาเกิดขึ้นแล้ว?? โดย พระมหาสมหวัง -เอนก ซานฟราน-เพียงดิน รักไทย ๑๗ มิ.ย. ๒๕๖๑
https://youtu.be/UGoHeoFat_g
https://youtu.be/uIs8fqo1rvM

---------------------
***Download ร่างจดหมาย เพื่อส่งผู้นำนานาชาติต่าง ๆ ที่ http://tinyurl.com/gsetacg
***โปรดช่วยกันกระจายและส่งให้มากที่สุดนะครับ ขอบคุณครับ
สนับสนุนแนวทางมดแดงล้มช้าง ของ คณะราษฎรเสรีไทย กับ ดร. เพียงดิน
ส่งข้อมูลลับผ่านช่องทางที่ปลอดภัยทางลิ้งค์ต่อไปนี้
http://tinyurl.com/o2rzao8
หรือที่นี่ http://tinyurl.com/pcqjppt
****ลิ้งค์ล่าสุด http://tinyurl.com/gssuvm2
และรายงานการปฏิบัติงานและความคืบหน้าเครือข่าย ได้ที่ 4everche@gmail.com
----------------------
สนับสนุนการเผยแพร่โดย ภาคีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชน และมหาวิทยาลัยประชาชน เพื่อสาธารณะประโยชน์ ในการสร้างจิตสำนึกทางประชาธิปไตย สันติวิธี และการเคารพหลักสิทธิมนุษยชน

Copyright notice:
This video is protected under the "Fair Use Copyright Act of 1976" for the purposes of education, news reporting, research, criticism and public discussion.